Du lịch Anh mùa thu được xem là mùa đẹp nhất, thu hút nhất và nếu như bạn đang có dự định cho chuyến đi này, hãy để Du Lịch Việt thông tin đến bạn một vài kinh nghiệm hữu ích, cần thiết nhất nhé!Thu về chính là thời điểm mê hoặc nhất ở nước Anh khi mà những chiếc lá bắt đầu chuyển dần sang sắc vàng, nâu, đỏ rồi vàng kim thật sự làm say đắm lòng người. Đây là mùa mà người ta thích đi bộ giữa những hàng cây, trên tay cầm cốc cacao nóng hổi để tận hưởng tiết trời, tận hưởng bầu không khí lãng mạn của mùa thu. Du lịch Anh mùa thu được xem là mùa đẹp nhất, thu hút nhất và nếu như bạn đang có dự định cho chuyến đi này, hãy để Du Lịch Việt thông tin đến bạn một vài kinh nghiệm hữu ích, cần thiết nhất nhé!


Tham khảo kinh nghiệm du lịch Anh mùa thu chi tiết nhất 2022
Tham khảo kinh nghiệm du lịch Anh mùa thu


Nên đi du lịch Anh vào mùa nào?


Nước Anh là một quốc gia thuộc châu  u vốn có nhiều đồng bằng cùng với bờ biển rộng trải dài. Thời tiết ở đây cũng đặc biệt phức tạp, bất thường nhưng chưa bao giờ trở nên dữ dội. Thời tiết khác nhau giữa các thành phố bởi vị trí khác nhau nhưng sự khác biệt ấy sẽ không rõ nét vì vậy bạn có thể tận hưởng chuyến du lịch Anh của mình mà không gặp trở ngại về thời tiết.


Lựa chọn thời điểm đi du lịch và xem kỹ thông tin về thời tiết khí hậu chính là việc đầu tiên bạn cần làm khi quyết định đi tour Anh. Thời tiết đẹp bạn sẽ giúp bạn có được được một chuyến du lịch hoàn hảo và ngược lại nếu thời tiết xấu sẽ cản trở những hoạt động diễn ra khi du lịch. Khí hậu ở nước Anh được chia ra 4 mùa rõ rệt như nhiều quốc gia khác và mỗi mùa ở đây đều sẽ mang những nét đẹp riêng biệt nên bạn có thể lựa chọn đến Anh vào bất cứ thời điểm nào trong năm tùy thuộc vào sở thích cá nhân.


Kinh nghiệm di chuyển khi đi du lịch Anh mùa thu


Chuyến đi có thành công hay không nằm rất nhiều ở việc di chuyển của bạn có thuận lợi hay không. Chính vì vậy mà khi đi tour du lịch Anh mùa thu, bạn nên tìm hiểu kỹ về các hình thức di chuyển và lựa chọn được hình thức phù hợp nhất với mình nhé. Dưới đây sẽ là một số thông tin về việc di chuyển mà Du Lịch Việt đã giúp bạn tổng hợp:


1. Di chuyển từ Việt Nam sang Anh Quốc 


Tại Việt Nam, để có thể đến được nước Anh hay các nước Châu Âu khác thì việc di chuyển bằng đường hàng không là tiện lợi và giúp tiết kiệm được nhiều thời gian nhất. Hiện nay có 3 cảng hàng không có mở chuyến bay từ Việt Nam bay đến Anh đó là Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) và cuối cùng là Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng).


Tham khảo kinh nghiệm du lịch Anh mùa thu chi tiết nhất 2022
Di chuyển từ Việt Nam sang Anh


2. Di chuyển từ sân bay Anh đến trung tâm thành phố London


Khi đi tour du lịch Anh, để tránh việc bị bỡ ngỡ, bạn nên xác định trước cho mình hình thức di chuyển từ sân bay về khách sạn cũng như là các địa điểm du lịch khác. Các hình thức di chuyển phổ biến từ sân bay gồm có tàu metro, taxi, tàu lửa, xe buýt. Tất cả đều đã có quầy vé tại sân bay nên bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua vé phù hợp với lịch trình của mình. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên chủ động đặt mua online từ trước khi đến Anh vì giá vé mua trực tiếp thường sẽ cao hơn so với mua online.


3. Kinh nghiệm di chuyển tại Anh


Nếu đi tour Anh mùa thu tự túc và là lần đầu tiên đến London, bạn có thể sẽ dễ cảm thấy bối rối bởi hệ thống giao thông ở nơi đây tương đối phức tạp với rất nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ một chút, bạn sẽ thấy rằng việc di chuyển ở đây không quá khó khăn như vẫn nghĩ.


Ở Anh, bạn cần phải mua “vé đi lại” để có thể sử dụng các hình thức đi di chuyển công cộng. Thông thường, bạn có thể mua loại vé đơn, thẻ Oyster, London pass,… Một số nơi ở Anh còn chấp nhận trả trực tiếp qua thẻ visa/mastercard nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ về hình thức vé khi đi lại tại đây để không cảm thấy bị bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển.


Nếu Anh Quốc – xứ sở sương mù đang là mục tiêu du lịch tiếp theo của bạn thì hãy nhanh tay ghi lại những bí kíp du lịch Anh mùa thu cực hữu ích trên đây bạn nhé! Du Lịch Việt chúc bạn sẽ có một chuyến đi đầy niềm vui, ý nghĩa và có nhiều trải nghiệm thú vị ở Anh.


Tag Link tài trợ: Mái xếp di động – Mái xếp Phương Trang chuyên cung cấp mái xếp, mái che di động, mái hien di động bạt xếp chất lượng trên toàn quốc