Singapore là một đảo quốc xinh đẹp, mặc dù không được thiên nhiên ban tặng nhiều thứ, thế nhưng người Singapore biết tận dụng những gì mình có để biến quốc gia của mình trở thành một trong những quốc gia đáng được ngưỡng mộ nhất, với thành phố Singapore đáng sống nhất. Những chuyến du lịch Singapore sẽ khiến du khách khâm phục về con người và đất nước Singapore. Và ngày hôm nay chúng ta hãy khám phá Singapore qua chuyến du lịch Singapore tự túc.

Du lịch Singapore tự túc
Du lịch Singapore tự túc

Du lịch Singapore tự túc

+ Thủ tục nhập cảnh cho chuyến du lịch Singapore tự túc

Đối với những người chưa du lịch Singapore bao giờ, đừng quá lo lắng về thủ tục nhập cảnh. Bởi Singapore nằm trong khối Asian thế nên được miễn Visa, tuy nhiên bạn cần phải có hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên.

+ Chuẩn bị tiền cho chuyến du lịch Singapore tự túc

Tiền bạn chuẩn bị cho Tour Singapore tự túc bao gồm tiền vé máy bay, tiền thuê chỗ ở, tiền ăn uống, tiền đi lại, tiền mua sắm. Bạn cần quy đổi tiền việt sang tiền Singapore 1 SGD tương đương khoảng 17.000VNĐ, và chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế.

+ Đặt chỗ ngủ nghỉ cho chuyến du lịch Singapore tự túc

Tour du lịch Singapore tự túc nếu như bạn là người có xông xênh tiền bạc thì hãy có thể thuê phòng khách sạn, nhưng nhớ một điều rằng khách sạn ở Singapore luôn đắt đỏ thuộc vào hạng bậc nhất thế giới. Còn muốn tiết kiệm chi phí cho Tour Singapore tự túc hãy đặt phòng tại các nhà nghỉ chỉ khoảng 500.000VNĐ – 1 triệu VNĐ/1 đêm, hoặc bạn có thể thuê phòng của những sinh viên Việt Nam du học bên Singapore.

+ Phương tiện du lịch Singapore tự túc

Đến với đất nước Singapore, hãy thực hiện chuyến du lịch Singapore tự túc bằng những phương tiện như tàu điện ngầm MRT, xe bus, hoặc taxi.  MRT là phương tiện di chuyển rẻ và phổ biến tại Singapore.

+ Những điểm tham quan trong chuyến du lịch Singapore tự túc

Mặc dù là một đất nước nhỏ bé, thế nhưng Singapore có những điểm du lịch hấp dẫn khó có thể bỏ qua. Tour du lịch Singapore tự túc bạn hãy tham quan vịnh Marina Bay, tượng nhân sư Merlion, đến đảo Sentosa, tham quan thủy cung Sea Aquarium, đến công viên nước Advanture Cover Water Park, tham quan Safari đến khu vườn Botanic Garden, ghé thăm khu Tiểu Ấn, vườn chim Bird Park, đến khu phố Kampong Glam, đến khu phố Chinatown và Litte India, tham quan đảo Pulau Ubin.

+ Ăn uống trong chuyến du lịch Singapore tự túc

Đồ ăn thức uống của Singapore vô cùng đa dạng và thơm ngon. Bạn có thể thưởng thức những món ăn Trung Quốc, những món ăn Ấn, và món ăn Mã Lai. Những khu Food Court được xây dựng khắp thành phố, giá thành rất phải chăng. Những món ăn ngon độc đáo phải thử trong chuyến du lịch Singapore đó là cua sốt ớt, bánh mỳ Kaya, cơm gà Hải Nam.