Trong thời đại kinh tế phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng trên tất cả lĩnh vực cuộc sống cùng với sự thay đổi tiến bộ của luật pháp đã tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài xin visa Việt Nam và ngược lại, người Việt Nam cũng xin visa đi nước ngoài với mục đích du lịch, làm việc, công tác, học tập, thăm thân… một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. 


Cầm trên tay visa, giấy thông hành, giúp bạn thực hiện những chuyến đi công tác hay du học nước ngoài để tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh, học tập. Phổ biến hơn cả là có thể dễ dàng đi du lịch, khám phá những quốc gia tiên tiến trên thế giới.Visa là giấy chứng nhận của cơ quan xuất nhập cảnh của một quốc gia để xác minh một người nào đó được phép nhập cảnh vào quốc gia đó. Thời gian nhập cảnh tùy thuộc vào mục đích và loại visa được cấp. 
Công nghệ ngày càng phát triển, chỉ cần một cái nhấp chuột là bạn có thể tìm thấy các dịch vụ visa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến những dịch vụ làm hài lòng khách hàng.Vấn đề làm visa đã khó khăn rất nhiều, vấn đề tìm được nhà cung cấp dịch vụ làm visa uy tín còn khó hơn nhiều. Nhu cầu làm dịch vụ tăng cao, kéo theo đó là các hình thức dịch vụ làm visa cũng tăng theo. 
 Hãy đến với Du Lịch Việt chúng tôi sẽ giúp bạn: 
 – Khách hàng cung cấp thông tin hộ chiếu và visa còn hạn để được kiểm tra trước khi tiến hành gia hạn visa.  – Chúng tôi sẽ đại diện làm thủ tục và nộp đơn xin visa cho khách hàng.  – Nhận lại hộ chiếu kèm theo visa gia hạn trong vòng 8 ngày làm việc.  – Trường hợp, khách hàng cần gia hạn visa nhanh liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. 
 Hãy chọn chúng tôi công ty làm visa uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn, xử lí hồ sơ visa được đào tạo bài bản. 
– Luôn cập nhật những thông tin mới nhất tới khách hàng trong suốt quá trình làm hồ sơ. – Cam kết tỉ lệ đậu visa lên đến 98%. – Chi phí phải chăng. Đặc biệt, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 028 730 56789 Hotline: 19001177